top of page
bb5758f260a18d833440a597aa17fac5_1024x1024.jpg
CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG MANUKA

Mật ong Manuka là một loại thực phẩm chức năng được khoa học chứng minh là có khả năng kháng khuẩn tốt. Hàm lượng MGO hoạt tính sinh học càng cao thì mật ong Manuka càng mạnh và lợi ích y học của nó trong việc giúp chữa lành vết thương, vết bỏng và nhiễm trùng kháng kháng sinh và kháng điều trị càng nhiều. Mật ong Manuka có khả năng trị bỏng, mệt mỏi, sức khỏe đường ruột, hỗ trợ miễn dịch, nhiễm trùng, lợi ích của mật ong manuka, chăm sóc da, loét, vết thương.

f066c8c30d76e3f3a388b0844ddc68ad_720x.png

Mặc dù các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của mật ong thông thường đã được đánh giá cao trên toàn cầu, nhưng mức độ kháng khuẩn có trong mật ong MGO cao làm cho lợi ích sức khỏe của mật ong Manuka trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Mật ong Manuka đang nhanh chóng đạt tạo dựng danh tiếng như một phương thuốc hữu hiệu để điều trị vết thương, trầy xước, vết cắt và sẹo. MGO trong loại mật ong dược liệu này có vai trò như một chiến binh chống lại vi trùng và hạn chế sự hiện diện của chúng trên bề mặt vết thương.

Trong hàng ngàn năm, con người đã dựa vào các thành phần tự nhiên và các biện pháp khắc phục tại nhà để chống lại các bệnh nhẹ và tăng cường hệ thống miễn dịch. Khi bị cảm lạnh hoặc cúm theo mùa, mật ong nguyên chất và hữu cơ đóng vai trò dinh dưỡng và chữa bệnh hàng đầu. Chất chống oxy hóa và kháng khuẩn hoạt động cùng với hệ thống miễn dịch để giải quyết các tác nhân gây bệnh theo mùa.

Mật ong Manuka nổi bật với đặc tính chữa bệnh riêng biệt và Methylglyoxal (MGO). Hợp chất hoạt tính sinh học này chống lại nhiễm trùng do virus và vi khuẩn gây ra. Mật ong Manuka  Biosota đã được thử nghiệm một cách khoa học và được xếp hạng cao cấp dựa vào hàm lượng MGO trị liệu trong mật ong.

GIFT-BOX-Certified-Organic-Manuka-Honey-MGO-260-500g-2_16d28.png
9aa8cbb5a2e8f2071abb6039383b75ed_1296x.webp

Đặc tính sát trùng và chữa bệnh của mật ong đã được chấp nhận trong các nền văn hóa khác nhau trong nhiều thiên niên kỷ, tuy nhiên, mật ong Manuka còn ưu việt hơn rất nhiều.

 

Nếu bạn cần cứu trợ ngay lập tức cho một trường hợp bỏng nhẹ và các cơn đau liên quan, mật ong manuka là một thành phần không thể so sánh được. Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm tại bệnh viện đã xác nhận lợi ích của việc sử dụng mật ong Manuka để điều trị vết bỏng từ nhẹ đến trung bình. Mặc dù vết bỏng sâu hơn cần được điều trị chuyên biệt, nhưng việc sử dụng manuka vẫn đóng vai trò như một biện pháp trị liệu chính.

Mức độ hoạt tính sinh học kháng khuẩn và chống viêm đáng kể được tìm thấy trong mật ong manuka cấp dược phẩm cao có khả năng cải thiện rõ rệt quá trình tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe đường ruột của bạn, làm cho siêu thực phẩm tự nhiên này trở thành một loại vi khuẩn có lợi đáng kể.

MGO-550-Lifestyle_1024x1024-2x.png
MGO500_to900_11_1024x1024-2x.png

Da của chúng ta là cơ quan lớn nhất của cơ thể và do đó cần chăm sóc cẩn thận! Bạn có biết dòng sản phẩm mật ong cao cấp hữu cơ được chứng nhận của Biosota có thể làm được điều đó không? Nuôi dưỡng và tái tạo từ trong ra ngoài, mật ong Manuka có thể được uống và bôi tại chỗ để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Mật ong Manuka dược liệu của chúng tôi có độ tinh khiết, hiệu quả và hương vị tuyệt hảo. Và mật ong Biosota Manuka không chỉ là một dưỡng chất bổ sung tuyệt vời cho quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn mà còn có thể giúp giảm đau, làm dịu, làm sạch và thậm chí tăng tốc thời gian chữa lành vết thương và vết bỏng.

GIFTBOX-CertifiedOrganicManukaHoneyMGO1717_250gVioletglassJa (7).png

Y học hiện đại đã đánh giá cao mật ong Manuka như một dược liệu quý, có tác dụng vừa là thực phẩm vừa là thuốc chữa bệnh và dùng ngoài da. Bạn tìm thấy nhiều sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm, son dưỡng môi, thuốc mỡ, kem và kem dưỡng da với lượng mật ong khác nhau. Việc công nhận lợi ích của mật ong Manuka như một loại kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ không còn là bằng chứng mang tính giai thoại hay chỉ giới hạn trong lĩnh vực y học cổ truyền. Thật vậy, phương pháp tự nhiên này để điều trị các bệnh nhiễm trùng cứng đầu như MRSA trên da đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, chứng minh và ghi nhận trong các tạp chí và tài liệu khoa học có uy tín.

f066c8c30d76e3f3a388b0844ddc68ad_720x.png

Mật ong Manuka dược phẩm là một bổ sung tuyệt vời cho quy trình chăm sóc da của bạn và là hàng rào bảo vệ ngăn ngừa lão hóa và các dấu hiệu của nó. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng mật ong manuka để trị mụn trứng cá hoặc bệnh chàm, hãy tiếp tục đọc. Những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi giúp bạn tận dụng tốt nhất mật ong manuka để điều trị nhiễm trùng và chữa lành da.

Mật ong đã được coi là một chất tăng cường khả năng sinh sản tự nhiên trong nhiều thế hệ. Thậm chí, một số người thậm chí còn tin rằng nguồn gốc của 'tuần trăng mật' bắt nguồn từ tập quán cổ xưa, khi các cặp vợ chồng mới cưới sử dụng mật ong để hỗ trợ thụ thai. Mật ong được người Ai Cập cổ đại tôn sùng như một biểu tượng của khả năng sinh sản. Và ngày nay, lễ cưới của người Ba Tư, Armenia và Hy Lạp bao gồm các nghi lễ dùng mật ong để tượng trưng cho sự ngọt ngào và khả năng sinh sản.

Được đóng gói với các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, không có gì ngạc nhiên khi nhiều gia đình sắp có con đang kết hợp siêu thực phẩm tăng cường khả năng sinh sản này trong quá trình chuẩn bị trước khi thụ thai của họ. Nếu bạn muốn cải thiện cơ hội mang thai, hãy tiếp tục đọc để khám phá cách mật ong Manuka có thể hỗ trợ bạn.

bb92be58a882b6cc0e325809656d84f6_1296x.webp
186945a7a4d2562046ed975ff8e5a1c5_1296x.webp

 Nghiên cứu đã chứng minh rằng mật ong, đặc biệt là mật ong Manuka, là một chất ngăn chặn tốt vi-rút cúm và giúp ngăn chặn sự nhân lên của vi-rút. Tiêu thụ mật ong có thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng một cách trực tiếp, dựa trên tác dụng kháng vi-rút tiềm ẩn của nó đối với các loại vi-rút khác như trong các nghiên cứu trước đó, hoặc gián tiếp thông qua việc tăng cường phản ứng miễn dịch. Các nghiên cứu về tác dụng của mật ong Manuka đối với COVID-19 cần được khám phá thêm, nhưng dựa trên một số nghiên cứu hiện có, mật ong Manuka đã cho thấy giá trị chữa bệnh tiềm năng đối với một số loại vi-rút, đặc biệt là mật ong Manuka có chỉ số MGO và NPA cao. Biosota sản xuất một số loại mật ong Manuka hữu cơ được chứng nhận hiếm nhất và mạnh nhất trên thế giới với lượng lớn MGO và NPA – đây cũng là một sự bổ sung ngon miệng, dễ dàng và lý tưởng cho chế độ chăm sóc sức khỏe và thể chất của bạn.

Với đặc tính kháng khuẩn và kháng khuẩn độc đáo, mật ong Manuka hiệu lực cao của Biosota mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Một trong số đó là khả năng nuôi dưỡng, làm dịu và giảm viêm trong hệ thống tiêu hóa.

Để hiểu cách Manuka hỗ trợ tiêu hóa (và nhiều bộ phận khác của cơ thể gười), chúng ta phải hiểu thành phần chính của nó: MGO. MGO (hoặc methylglyoxal) là một hợp chất tự nhiên của mật ong Manuka đích thực. MGO càng cao, mật ong càng mạnh và càng hiệu quả. Tại Biosota, mỗi lọ Manuka đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm một cách chuyên nghiệp để đo lường và phân loại mức độ MGO hiện có. Và mặc dù chúng tôi sản xuất các mức Manuka khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên dùng mật ong được phân loại MGO 300+ trở lên để hỗ trợ dạ dày vì nó chứa hoạt tính tối thiểu cần thiết cho chức năng dược liệu.

MGO-550-Lifestyle_1024x1024-2x.png
9aa8cbb5a2e8f2071abb6039383b75ed_1296x.webp

Một trong những lợi ích chính của mật ong Manuka đối với trẻ em là tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch.

Trẻ em thường bị cảm lạnh nhiều lần. Đó là lý do tại sao tăng cường hệ thống miễn dịch của họ là rất quan trọng!

Mật ong Manuka MGO 260+ trở lên có thể hoạt động tốt như một liều duy trì để tăng cường và bảo vệ khả năng phòng vệ của cơ thể chống lại ho, cảm lạnh và các bệnh khác.

bottom of page