top of page
9aa8cbb5a2e8f2071abb6039383b75ed_1296x.webp

HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ

Xin chào quý khách,

Căn cứ vào đặc thù các nhóm sản phẩm sau bán hàng, Biosota Việt Nam xin gửi tới quý khách chính sách đổi trả hàng như sau.

Điều kiện đổi trả

Biosota Việt Nam đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền mua cho khách hàng đối với sản phẩm lỗi hỏng khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng khiếu nại trong thời gian 10 ngày sau khi nhận hàng

– Khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng, mang theo sản phẩm lỗi, hỏng hoặc chụp hình lại hình ảnh làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị sản phẩm bị lỗi, hỏng.

Biosota sẽ không xử lý khiếu nại với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do lỗi của quý khách trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản.

Quy trình đổi trả

Quý khách liên hệ với Biosota qua tổng đài 0366 375 216 (Ms. Oanh), nhân viên của chúng tôi sẽ xác định lỗi và đổi sản phẩm cho quý khách đủ điều kiện hoàn trả.

 

Quy định về đổi trả hoặc hoàn tiền

– Quý khách có thể đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền mặt ngay khi nhân viên Biosota xác định là lỗi của công ty. - Trường hợp đơn hàng sau khi đổi có giá cao hơn so với đơn hàng ban đầu, quý khách sẽ thanh toán khoản chênh lệch. 

- Trường hợp đơn hàng sau khi đổi có giá thấp hơn đơn hàng ban đầu, Biosota sẽ hoàn tiền khoản chênh lệch cho quý khách.

Biosota Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng!

bottom of page