top of page
US-Range-MGO-100-Recipe-Square-2.jpg

GIỚI THIỆU

Truyền thống của Biosota

 

Biosota doanh nghiệp thuộc thế hệ thứ ba của một gia đình nuôi ong truyền thống ở Châu Âu từ những năm 1950. Gia đình này đã chuyển đến Úc năm 1996 để kết hợp kinh nghiệm gia truyền với môi trường độc đáo của Úc và tạo nên mật ong Manuka.

Mật ong Manuka của công ty Biosota Australia được phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2023 thông qua công ty TNHH Sản xuất Thương mại TTH.

Biosota Australia

Được thành lập vào năm 1999, Biosota là một công ty gia đình của Úc tự hào cung cấp cho khách hàng địa phương và trên toàn thế giới loại MGO cao cấp tốt nhất và mật ong Manuka hữu cơ hảo hạng nhất.

 

Biosota có nghĩa là 'hình lục giác tự nhiên', tượng trưng cho chiếc tổ tự nhiên mà loài ong bảo vệ. Chúng tôi gọi đó là “sức chịu đựng tự nhiên” – đây cũng là điều mà mật ong của chúng tôi mang lại cho bạn và gia đình bạn. Andrey và Oxana Zubko - Những người sở hữu thương hiệu Biosota đảm bảo mật ong được nuôi trồng bằng tình yêu, chuyên môn và khoa học. Mật ong không chỉ là niềm đam mê  mà còn là tâm huyết cả đời của họ để chia sẻ với khách hàng về lối sống lành mạnh từ những thực phẩm tốt trong đó có mật ong Manuka. Và kết quả của những nỗ lực này chính là việc một loại mật ong quý hiếm, khác biệt và hảo hạng không giống bất kỳ loại mật ong nào trên thế giới đã ra đời.

Biosota Việt Nam

 

Công ty TNHH Sản xuất thương mại TTH là đại lý phân phối chính thức mật ong Manuka Biosota tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2013 và là công ty con của Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng như phụ gia thực phẩm, khoáng sản, chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm, hóa chất đặc biệt, dầu chức năng và dược phẩm.

Chúng tôi tự hào là đại diện độc quyền của Biosota Australia tại thị trường Việt Nam và cam kết hợp tác tốt với hãng để cung cấp cho khách hàng những lọ mật ong Manuka Biosota chính hãng với chất lượng tuyệt hảo và giá cả hợp lý. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần giúp cho sức khỏe và làm đẹp của khách hàng.


Sứ mệnh của Biosota

Biosota cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mật ong Manuka được chứng nhật có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày. Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi tập trung vào tính toàn vẹn và tính bền vững của môi trường, việc nuôi ong cũng được thực hiện theo phương pháp tốt nhất của Biosota.

 

Chúng tôi liên tục đổi mới phạm vi của mình, thêm các sản phẩm mới với các tính năng bổ sung.

Hãy đăng ký thành viên và nhận bản tin của chúng tôi hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật, công thức nấu ăn và ra mắt sản phẩm mới.

bottom of page